Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ALDO

Là một trong số ít thương hiệu thời trang trên thế giới có sự kết hợp độc đáo giữa cảm hứng sáng tạo và khả năng ứng dụng. Trên toàn thế giới, ALDO là thương hiệu đặc trưng cho các sản phẩm về giày, túi xách và phụ kiện thời trang với thiết kế cập nhật xu hướng, chất liệu tốt đi cùng mức giá hợp lý, và là nhãn hiệu mang phong cách sống cho giới trung - thượng lưu.

 

Aldo áp dụng phương pháp tiếp cận am hiểu địa phương qua dịch vụ khách hàng, thiết kế cửa hàng và dịch vụ bán hàng để đảm bảo khách hàng có nhiều trải nghiệm độc đáo ở mỗi điểm đến. Nhưng dù ở đâu trên thế giới, tất cả các cửa hàng ALDO đều theo một chuẩn mực như nhau  từ quy cách cửa hàng theo hướng hiện đại đến không khí thân thiện, tươi vui mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, thú vị riêng có ở ALDO. Ngoài ra, một vài cửa hàng  đặc biệt với những ý tưởng thiết kế độc đáo như có mùi hương đặc trưng, thiết kế khác biệt tại các thị trường cao cấp quan trọng như Times Square ở thành phố New York, IFC Mall ở Hồng Kông và Oxford Street ở London.

Aldo là nhà bán lẻ đầu tiên và duy nhất của Canada đã thâm nhập và đạt được thành công lớn tại thị trường Mỹ. Vào cuối năm 2016, ALDO đã có hơn 1.800 cửa hàng ở 80 quốc gia, trở thành thương hiệu giày dép thời trang hàng đầu thế giới.

 

ALDO tin rằng đội ngũ nhân viên là huyết mạch của công ty, là đại diện cho những giá trị: Tình yêu, sự tôn trọng và sự chính trực của công ty, đồng thời là người kết nối ALDO với thế giới. 

 

 

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Bạn mong muốn tìm hiểu công việc và ý nghĩa của việc trở thành thành viên của chúng tôi? Hãy tham gia với chúng tôi và khám phá một môi trường làm việc sáng tạo, năng động và những thách thức, những chế độ tuyệt vời tại ALDO.

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.