Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

 

Là một trong những tập đoàn kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam, Ban giám đốc tập đoàn Việt Thái Quốc tế (VTI) luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức và là tài sản quý cần được bảo toàn và phát triển. Tất cả các mục tiêu đều hướng đến lợi ích của con người bởi lẽ thành công của công ty không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về doanh thu mà còn là giá trị, ý nghĩa công việc mà công ty xây dựng và mang đến cho con người, đặc biệt là người lao động tại công ty.

 

Điều đáng tự hào tại VTI đó chính là VTI đã và đang tạo ra một môi trường làm việc có ý nghĩa, sáng tạo, năng động. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết và có tinh thần đồng đội. Với giá trị cốt lõi mà VTI đã và đang xây dựng và theo đuổi, những mong muốn đúng đắn và những chính sách lương và phúc lợi phù hợp, VTI đã mang đến cho người lao động làm việc tại công ty mức thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến giúp người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài: 

 

 

Chế độ tiền lương - thưởng cho người lao động: 

 • Thu nhập cạnh tranh tương xứng khả năng làm việc: Tại VTI, sự đóng góp của mỗi cá nhân được ghi nhận và bù đắp thoả đáng cho các giá trị lao động của nhân viên. Chính sách trả lương của VTI đang xây dựng dựa trên tham chiếu dữ liệu nghiên cứu lương thị trường do Mercer thực hiện. Hàng năm, VTI duy trì việc đánh giá nhân viên theo phương pháp Thẩm định hiệu quả lao động (Performance Appraisal) và Quản trị theo chỉ số đánh giá hiệu quả làm việc (Key Performance Indicator Management). Kết quả đánh giá là cơ sở cho các quyết định xem xét lương hằng năm, đề bạt thăng chức và các khoản thưởng cuối năm.
 • Thưởng theo kết quả kinh doanh của Công ty, thưởng đột xuất cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, thưởng doanh thu hằng tháng.
 • Các loại phụ cấp theo yêu cầu và tính chất công việc (phụ cấp xăng xe, điện thoại…)
 

 

Chế độ chăm sóc sức khỏe người lao động: 

 • Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho nhân viên  
 • Sử dụng các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và tai nạn cho người lao động ngoài chương trình bảo hiểm theo quy định của pháp luật nhằm mang đến một sự chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các nhân viên của VTI. Năm 2017, chương trình này được mở rộng cho toàn bộ nhân viên văn phòng và nhân viên quản lý (theo cấp bậc). Phạm vi của chương trình bảo hiểm bao gồm: 

   

 

- Bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên

- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: người lao động sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm Nội trú và ngoại trú, thai sản và chăm sóc răng theo gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mà công ty mua cho người lao động.

 

Chế độ đào tạo và phát triển nhân viên: 

Để nâng cao giá trị của người lao động tại nơi làm việc đồng thời định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho người lao động góp phần vào sự thành công của công ty, mỗi nhân viên khi vào làm việc đều có cơ hội được đào tạo và phát triển ngang nhau

Đối với các nhân viên mới: trước khi vào làm việc, các nhân viên sẽ được công ty:

 • Đào tạo hội nhập (gồm các thông tin về công ty, quy chế tổ chức, hoạt động của Công ty, chế độ của người lao động…)
 • Đào tạo trải nghiệm
 • Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo chuyên ngành tuyển dụng

 

Đối với nhân viên đã được Công ty ký Hợp đồng lao động chính thức:

 • Hằng năm Công ty sẽ đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên bằng cách tổ chức lớp huấn luyện tại Công ty hoặc đăng ký cho nhân viên tham dự các khoá huấn luyện ngắn hạn/ dài hạn tại các tổ chức bên ngoài. 
 • Trong trường hợp cần thiết, Công ty sẽ tổ chức những khoá huấn luyện ngoài kế hoạch đào tạo nghiệp vụ hằng năm cho nhân viên.
             
 

 

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp:

 

Tại VTI, chương trình đào tạo phát triển đội ngũ kế thừa được tổ chức hằng tháng nhằm mục đích phát triển nhân sự có năng lực cho các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong công ty. Chương trình này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho người lao động được đào tạo, thử thách, phát triển nghề nghiệp của mình và đóng góp cho công ty nhằm đảm bảo kế hoạch phát triển bền vững. VTI cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, Ý NGHĨA, ỔN ĐỊNH và cơ hội công bằng trong thăng tiến.

 

 

Chế độ phúc lợi khác:

 

 

Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu hỷ, luôn có các chương trình hoạt động phúc lợi hằng tháng như:

  Quốc tế phụ nữ, ngày hội thiếu nhi, ngày trẻ em VTI trải nghiệm, tiệc tất niên tập đoàn, chương trình thưởng nhân viên xuất sắc của năm, cửa hàng xuất sắc của năm. Đồng thời, Công ty còn tổ chức chương trình dã ngoại cho nhân viên hằng năm, các chương trình văn nghệ, Câu lạc bộ TDTT, Câu lạc bộ âm nhạc… Tất cả những điều này sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên trong Công ty luôn có cảm giác được sống trong một gia đình lớn.         

 

    

 

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế
Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.