Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • LIVE * LEARN * ROCK Cùng Với HARD ROCK CAFÉ HCMC

  LIVE * LEARN * ROCK Cùng Với HARD ROCK CAFÉ HCMC

  Thứ tư, 23/05/2018

  “Khuyến khích mọi người thể hiện tối đa hóa tiềm năng của họ” - đây là một trong năm giá trị của Hard Rock Café nhằm nhận diện và phát triển tài năng. Hoạt động đào tạo thường xuyên để xây dựng thế hệ Huấn luyện viên mới là lớp đào tạo Huấn luyện viên của Hard Rock, được gọi là Live Learn Rock. Lớp học mới nhất được tổ chức vào tháng 4 năm 2018 tại Hard Rock Café TP HCM.

 • CÔNG VIỆC ƯỚC MƠ KHÔNG CÒN XA NHƯ BẠN NGHĨ

  CÔNG VIỆC ƯỚC MƠ KHÔNG CÒN XA NHƯ BẠN NGHĨ

  Thứ sáu, 27/04/2018

  Hầu hết các nhà lãnh đạo ở Việt Nam bắt đầu sự nghiệp từ một nghề phục vụ nào đó, đây là một yếu tố tạo nên sự thành công để phát triển. Tại tập đoàn Việt Thái quốc Tế (VTI), chúng tôi truyền cho bạn tinh thần đồng đội và học hỏi. Ngoài ra, bạn sẽ được học các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để trở thành một nhà quản lý tương lai.

 • HIGHLANDS COFFEE - TOP 10 CHIẾN DỊCH MARKETING TẾT NỔI BẬT 2018

  HIGHLANDS COFFEE - TOP 10 CHIẾN DỊCH MARKETING TẾT NỔI BẬT 2018

  Thứ năm, 26/04/2018

  Highlands Coffee rất vinh dự xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng của thị trường để được xếp hạng và vinh danh ở giải thưởng Top 10 Chiến dịch Marketing Tết nổi bật 2018.

 • NĂM BƯỚC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ

  NĂM BƯỚC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ

  Thứ sáu, 30/03/2018

  Lập kế hoạch đóng vai trò quan trọng để mỗi người thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, để có thể lập được các bản kế hoạch hiệu quả, bạn cần phải tuân thủ 5 bước xây dựng kế hoạch làm việc như sau:

 • HIGHLANDS COFFEE – TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017 & TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN

  HIGHLANDS COFFEE – TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017 & TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN

  Thứ năm, 29/03/2018

  Tháng 03 hàng năm là thời điểm các doanh nghiệp, các công ty trên khắp Việt Nam đều mong chờ các kết quả đánh giá xếp hạng dựa trên những bình chọn khách quan của người đi làm trong Khảo sát “100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam” nhằm cập nhật các xu hướng về Quản trị nhân sự, các yếu tô quan trọng tác động đến Môi trường làm việc Hạnh phúc và xây dựng Thương hiệu Nhà Tuyển dụng thành công.

 • CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

  CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

  Thứ sáu, 16/03/2018

  Một nhà văn lớn đã từng ca ngợi: “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có đàn bà thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”

 • ĐƯƠNG ĐẠI HÓA TRANH ĐÔNG HỒ CÙNG HIGHLANDS COFFEE

  ĐƯƠNG ĐẠI HÓA TRANH ĐÔNG HỒ CÙNG HIGHLANDS COFFEE

  Thứ hai, 12/03/2018

  Thời thế có thể đổi thay nhưng những giá trị, nét đẹp văn hoá Việt Nam vẫn sẽ mãi được gìn giữ và phát huy. Đó chính là niềm tin của hành trình Đương đại hoá tranh Đông Hồ.

 • TIỆC TẤT NIÊN VTI 2018

  TIỆC TẤT NIÊN VTI 2018

  Thứ năm, 22/02/2018

  Nhằm cảm ơn tất cả những nỗ lực và sự đóng góp của toàn thể nhân viên vào thành công chung và sự phát triển của công ty trong năm 2017, Công ty Việt Thái Quốc Tế (VTI) đã tổ chức một bữa tiệc cuối năm với chủ đề “Good to Great 2018” hoành tráng và sôi động, diễn ra vào ngày 26 tháng 01 năm 2018 tại nhà hàng sự kiện Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM.

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế
Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.