Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÔNG VIỆC ƯỚC MƠ KHÔNG CÒN XA NHƯ BẠN NGHĨ

Hầu hết các nhà lãnh đạo ở Việt Nam bắt đầu sự nghiệp từ một nghề phục vụ nào đó, đây là một yếu tố tạo nên sự thành công để phát triển. Tại tập đoàn Việt Thái quốc Tế (VTI), chúng tôi truyền cho bạn tinh thần đồng đội và học hỏi. Ngoài ra, bạn sẽ được học các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để trở thành một nhà quản lý tương lai.

Chúng tôi tin rằng tìm được sự hài lòng trong công việc tại môi trường luôn nâng cao sự học hỏi với thái độ tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững . Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó sự đa dạng về ngành nghề cùng sự phát triển không ngừng của công ty sẽ cho bạn được nhiều trãi nghiệm và lựa chọn phù hợp cho con đường phát triển sự nghiệp lâu dài.

VTI cam kết sẽ mang đến cho bạn:

Môi trường làm việc linh hoạt, năng động, sáng tạo và thân thiện là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý.

Cơ hội đào tạo và phát triển không ngừng: bạn sẽ có cơ hội được học hỏi rất nhanh từ chính những đồng nghiệp và quản lý trực tiếp cùng với những thách thức mới.

Cơ hội gắn kết thông qua những hoạt động ngoại khóa: công ty không ngừng tạo ra những hoạt động ngoại khóa thường niên nhằm củng cố tinh thần và xây dựng giá trị gắn kết để cùng nhau phát triển bản thân và giúp bạn hoàn thành trách nhiệm công việc một cách hoàn hảo.

Công việc ước mơ không còn xa như bạn nghĩ, hãy ứng tuyển và chấp cánh ước mơ của bạn với VTI ngay bây giờ tại trang web tuyền dụng chính thức của chúng tôi theo đường link như sau. Nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.