Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HIGHLANDS COFFEE - TOP 10 CHIẾN DỊCH MARKETING TẾT NỔI BẬT 2018

Highlands Coffee rất vinh dự xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng của thị trường để được xếp hạng và vinh danh ở giải thưởng Top 10 Chiến dịch Marketing Tết nổi bật 2018. Kết quả được công bố bởi YouNet Media – Agency về Social Insight và Solution hàng đầu tại Việt Nam, thuộc tập đoàn YouNet Group dựa trên Social Campaign Score để đánh giá độ nổi bật của chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, dựa vào Độ lan truyền của chiến dịch và Sức hút của nội dung từ ngày 01/12/2017 – 28/02/2018:

Xếp hạng thứ 9 trong Bảng xếp hạng (BXH) top 10 chiến dịch thương hiệu nổi bật nhất trên mạng xã hội mùa Tết 2018 với chiến dịch “Freeze ngon, tròn câu chúc” thu hút sự tham gia của phần đông là các bạn trẻ giúp độ lan truyền chiến dịch đạt 33.79 điểm. Độ thu hút đạt 5.21 điểm từ việc thực hiện dự án “Đương đại hóa tranh Đông Hồ”. Highlands Coffee có độ nổi bật chiến dịch là 13.78 điểm.

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.