Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HIGHLANDS COFFEE – TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2017 & TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN

Tháng 03 hàng năm là thời điểm các doanh nghiệp, các công ty trên khắp Việt Nam đều mong chờ các kết quả đánh giá xếp hạng dựa trên những bình chọn khách quan của người đi làm trong Khảo sát “100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam” nhằm cập nhật các xu hướng về Quản trị nhân sự, các yếu tô quan trọng tác động đến Môi trường làm việc Hạnh phúc và xây dựng Thương hiệu Nhà Tuyển dụng (THNTD) thành công. Và ngày 22/03/2018 vừa qua, Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2017 với chủ đề “Tin vào thay đổi – Việt Nam 4.0 – Tương lai công việc, Nguồn nhân lực và Môi trường làm việc” do Công ty tư vấn về giải pháp nhân sự Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage thực hiện từ tháng 10 – 12/2017 nhằm công bố báo cáo tổng hợp những xu hướng mới nhất từ khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 được thực hiện trên 62,268 người đi làm từ 25 ngành nghề với 674 thương hiệu nhà Tuyển dụng và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty hàng đầu. Báo cáo đưa ra những góc nhìn mới như 5 năng lực của nhân viên chuẩn bị cho tương lai và vai trò quản lý của lãnh đạo, 12 xu hướng tác động mạnh mẽ tới doanh nghiệp hiện nay nhằm tiếp tục xây dựng tiêu chuẩn và sức khỏe Nguồn nhân lực hạnh phúc.

Tại Hội nghị này, Công ty Cổ phần dịch vụ Cà phê Cao Nguyên (Highlands Coffee) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng của thị trường để được xếp hạng và vinh danh ở các giải thưởng:

  • Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017
    • Xếp hạng thứ 3 trong ngành dịch vụ
    • Xếp hạng thứ 94 toàn thị trường
  • Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn năm 2017

 

 

Phương pháp tính toán & Kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam thực hiện và tư vấn kiểm chứng dựa trên các tiêu chí do lường các giai đoạn hấp dẫn nhân tài, danh tiếng công ty, Chế độ lương thưởng & phúc lơi doanh nghiệp mang lại cho nhân viên trong hiện tại và tương lai, Cơ hội phát triển, Văn hóa & môi trường, Lãnh đạo & Quản lý, Các hoạt động doanh nghiệp đầu tư nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống của nhân viên, mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên, mức độ nỗ lực tự nguyện và cam kết gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp.

 

Đây cũng là năm đầu tiên, Highlands Coffee tham gia khảo sát này và thật tự hào khi được vinh danh và xếp hạng trong các giải thưởng này. Đây cũng chính là phần thưởng vô giá cho những nỗ lực và gắn kết của cả tập thể hơn 4,000 nhân viên trong đại gia đình Highlands Coffee trong suốt năm qua. Mong Highlands Coffee sẽ ngày một hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng là “Điểm đến làm việc ý nghĩa của người lao động”.

 


 

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.