Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PHÒNG TUYỂN DỤNG TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG CHO CẤP QUẢN LÝ CỬA HÀNG PHỞ24

Theo những ứng dụng thực tế tốt nhất của thị trường, văn hoá chia sẻ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để các giá trị tốt đẹp của công ty được lan tỏa. Trên cơ sở giá trị đó, Phòng tuyển dụng Tập Đoàn Việt Thái Quốc Tế (VTI) đã tổ chức buổi đào tạo các kỹ năng tuyển dụng cho cấp quản lý cửa hàng của Công Ty Phở24. Buổi đào tạo  được thực hiện vào ngày 8/9/2017 tại cửa hàng Phở 24, 85 Đồng Khởi với sự hợp tác giữa đội ngũ nhân sự, phụ trách tuyển dụng và khối điều hành hoạt động.

 

Chủ đề chia sẻ chính trong buổi đào tạo lần này tập trung vào việc hướng dẫn các kỹ năng phỏng vấn cho cấp quản lý cũng như thảo luận về các tình huống thực tế phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện quá trình tuyển dụng. Hoạt động này không chỉ nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm mà còn giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa phòng nhân sự và nhóm điều hành hoạt động. Thông qua sự kiện này, đội nhóm đã tìm hiểu cách tìm kiếm nguồn ứng viên và thực hiện phỏng vấn hiệu quả

 

Thái độ phục vụ tận tâm luôn được xem là một trong những giá trị cốt lõi mà VTI nói chung và nhân sự nói riêng luôn muốn đem đến cho tất cả khách hàng bên ngoài (ứng viên) cũng như khách hàng nội bộ. Từ đó sẽ tạo ra một sức mạnh liên kết giữa các phòng ban để đạt đến mục tiêu chung của tập đoàn.

 

Phòng tuyển dụng sẽ tiếp tục có nhiều buổi chia sẻ hơn với các chủ đề liên qua đến các hoạt động tuyển dụng cho các đơn vị kinh doanh khác của tập đoàn nhằm củng cố và nâng cao kiến thức tuyển dụng cho nhân viên.


Cùng nhau chúng ta sẽ đạt được nhiều hơn.

 

Hãy cùng Việt Thái Quốc Tế phát triển nghề nghiệp của bạn với dịch vụ Tận Tâm!

 

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế
Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.