Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin tưởng và tôn trọng: Chúng tôi tin tưởng vào bản thân cũng như đồng đội, thể hiện sự tôn trọng người khác, đồng nghiệp cũng như khách hàng của chúng tôi.

 

Con người định hướng: Chúng tôi thể hiện tinh thần tích cực của công ty. Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau phát triển sự nghiệp cũng như cá nhân.

 

Khách hàng là trung tâm: Chúng tôi luôn đề cao mục tiêu phục vụ vượt mong đợi của khách hàng. Chúng ta phục vụ hết lòng như thể chính chúng ta là những khách hàng sử dụng những dịch vụ đó. Chúng ta mong đợi sự phản hồi từ khách hàng để từ đó hoàn thiện dịch vụ của mình.

 

Cam kết: Chúng ta thực hiện lời hứa với chính bản thân cũng như với khách hàng. Chúng tôi mang lại những kết quả tốt nhất để đóng góp vào sự thành công của VTI.

 

Tiên phong, năng động, sáng tạo: Chúng tôi luôn nổ lực sáng tạo khi hoàn thành công việc. Chúng tôi năng động, sáng tạo trong việc cải tiến quy trình công việc. Chúng tôi xem thử thách là cơ hội để học hỏi, cho dù có xảy ra sai sót.

 

Bền vững: Chúng tôi hiểu rằng thành công lâu dài của VTI phụ thuộc rất nhiều vào những gì chúng ta đạt được trong quá khứ đồng thời định hướng đến tương lai. Chúng ta làm việc với tinh thần gầy dựng cho thế hệ tương lai. 

Tìm việc làm
Kết nối với Việt Thái Quốc Tế
Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.